วิเคราะห์บอล คัดยูโร 2024 : ตุรกี -vs- ลัตเวีย

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566

เวลา : 01.45 น.
ราคาบอล : ตุรกี ต่อ 2.25

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม
ตุรกี
สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ฮาคาน คัลฮาโนกลู(อินเตอร์ มิลาน) บาริส ยิลมาซ(กาลาตาซาราย) และ เคเรม อัคเตอร์โคกลู(กาลาตาซาราย)

ลัตเวีย
สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โรเบิร์ตส์ อุลดริกิส(คัมบูร์) เอดูอาร์ดส์ เอ็มซิส(รัวฟอสส์) และ ยานิส อิคาอูนีคส์(ริกาส) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม

ทรรศนะ tengchamp
เจ้าถิ่น ตุรกี ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดบุกไปเอาชนะทีมแกร่งอย่าง โครเอเชีย มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน ลัตเวีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ อาร์เมเนีย มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา ตุรกี ต่อ 2.25 แม้ว่าจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมนัดล่าสุดสำหรับ ลัตเวีย หลังเอาชนะ อาร์เมเนีย มาได้ 2-0 ทว่าเกมนี้พวกเขาต้องบุกไปเยือนทีมอย่าง ตุรกี ที่ผลงานกำลังเข้าฝักสุดๆหลังเพิ่งบุกไปเอาชนะทีมอย่าง โครเอเชีย มาได้ 1-0 แถมวันนี้กลับมาลงเล่นในถิ่นตัวเองอีก ด้วยฟอร์มที่กำลังยอดเยี่ยมของ ตุรกี มองว่าทัพ ”ไก่งวง” น่าจะไล่ต้อนผู้มาเยือนได้แบบไม่ยากเย็นอะไร

ฟันธง : ต่อ ตุรกี ”ดูดีเหลือเกิน”
สกอร์ที่คาด : ตุรกี ชนะ 3-0 , 4-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*