วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า : แฟร้งค์เฟิร์ต -vs- ไฮเด้นไฮม์

วันอาทิตย์ที่ 08 ตุลาคม 2566

เวลา : 00.30 น.
ราคาบอล : แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 0.75

ความพร้อมก่อนเกม

แฟร้งค์เฟิร์ต

กลับมาผลงานติดลบอีกครั้งสำหรับลูกทีมของ ดิโน่ ท็อปป์เมิลเลอร์ ด้วยการแพ้รวดมา 2 นัดซ้อนแถมก่อนลงเตะวันนี้มีเรื่องให้ต้องปวดหัวอีกเนื่องจากจะชวดใช้งาน มาริโอ เกิตเซ่ (6 นัด) กองกลางวัย 31 ปีที่ติดโทษแบนจากเกมลีกนัดล่าสุดส่งผลให้นัดนี้โอกาสในการลงสนามจะเป็นของ จูเนียร์ ดิน่า-อีบอมเบ้ (6 นัด/1 ประตู) ได้ลงทำหน้าที่ร่วมกับ ฟาเรส ชาอิบี้ (3 นัด) ที่ช่วงหลังได้ลงสนามเป็นตัวจริงติดๆกันเลยคอยผนึกกำลังเช่นเคยโดยมี โอมาร์ มาร์มูช (6 นัด/1 ประตู) ยืนค้ำเดี่ยวเป็นหน้าเป้าเช่นเคย

ตัวแบน :
กองกลาง – มาริโอ เกิตเซ่ (6 นัด)

ตัวเจ็บ :
ผู้รักษาประตู – เซบาสเตียน โรเด้ (2 นัด), ซิม่อน ซิโมนี่ (-)

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-2-1) : เควิน ตรัพพ์ – ตูต้า, โรบิน ค็อค, วิลเลี่ยม ปาโช – เอาเรลิโอ้ บูต้า, ฮูโก้ ลาร์สสัน, เอลล์เยส สคิห์รี่, นีลส์ เอ็นคุนคู – จูเนียร์ ดิน่า-อีบอมเบ้, ฟาเรส ชาอิบี้ – โอมาร์ มาร์มูช

ไฮเด้นไฮม์

กำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจเลยทีเดียวหลังจากที่น้องใหม่ทีมนี้เก็บชัยไปได้ถึง 2 จาก 3 นัดท้ายหลังสุดที่ลงเตะเลยทีเดียวและด้วยผลงานที่กำลังมาดีแบบนี้ไม่แปลกใจเลยที่ แฟร้งค์ ชมิดท์ เทรนเนอร์จะเลือกก็อปปี้ใช้งาน 11 นักเตะจากแมตช์ล่าสุดลงสนามเหมือนเดิมทุกรายด้วยการวางสองปีกตัวเก่งอย่าง เอเรน เดงค์ชี่ (6 นัด/4 ประตู) กับ ยาน เบสเตอร์ (5 นัด/3 ประตู) รับหน้าที่ขับเคลื่อนเกมทางริมเส้นเพื่อส่งไม้ต่อให้กับ ทิม ไคลน์ดีนสต์ ศูนย์หน้าหมายเลข 10 รอใส่สกอร์

ตัวแบน –

ตัวเจ็บ
กองหลัง – มาร์นอน บุช (1 นัด)
กองหน้า – เอลิดอน เจนาจ (-)

ไฮเด้นไฮม์ (4-2-3-1) : เควิน มุลเลอร์ – โอมาร์ ตราโอเร่, พาทริค ไมนก้า, ทิม เซียสเลเบิน, โยนาส โฟห์เรนบัค – เลนนาร์ท มาโลนี่ย์, นอร์มัน ทอยเออร์คอฟ – เอเรน เดงค์ชี่, มาร์วิน เพียริงเกอร์, ยาน เบสเตอร์ – ทิม ไคลน์ดีนสต์

ทรรศนะ tengchamp

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นครับว่าทีมน้องใหม่อย่าง ไฮเด้นไฮม์ กำลังคึกเลยทีเดียวด้วยการฟาดชัยได้ถึง 2 จาก 3 แมตช์ที่ลงเตะเรียกได้ว่าผลงานคนล่ะเรื่องกับช่วงต้นซีซั่นเลยล่ะครับและมั่นใจว่านัดนี้พร้อมงัดฟอร์มเก่งเพื่อสานต่อผลงานอันยอดเยี่ยมต่อไปล่ะครับ ต่างกับ แฟร้งค์เฟิร์ต เจ้าบ้านที่ยิ่งเล่นยิ่งแย่จนตอนนี้ผลงานถอยหลังลงคลองจากการแพ้มา 2 นัดซ้อนทำให้การเปิดบ้านในวันนี้บอกเลยว่าไม่มีคำว่าง่ายหากจะซิวชัยเหนือทีมคู่แข่งล่ะครับ ฟันทิ้ง! รอง ไฮเด้นไฮม์ 0.75

ชี้ชัด : ไฮเด้นไฮม์ ขอตามล่ะกัน

ฟันธง : ไฮเด้นไฮม์ เสมอ 2-2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*