วิเคราะห์บอล คัดยูโร 2024 : เช็ก -vs- หมู่เกาะแฟโร

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566

เวลา 23.00 น.
ราคาบอล : เช็ก ต่อ 2.25

ความพร้อมก่อนเกม

เจ้าถิ่น เช็ก ของกุนซือ ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มลงแข่งไป 5 นัดเก็บชัยชนะไปได้ 2 เกม รั้งที่ 3 ของตารางส่วนสภาพความพร้อมนั้นหลังแข่งกับ แอลเบเนีย พวกเขาไม่มีรายงานตัวเจ็บ แต่จะขาด มอยมีร์ ชิติล กองหน้าที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3 แดนกลางจะวาง ลูคัส โปรวอด คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าที่มาจากศึกบุนเดสลีก้าเยอรมันทั้งหมด นำทีมมาโดย วาคลาฟ แชร์นี่ (14 นัด / 5 ประตูในทีมชาติ) แนวรุกจากโวล์ฟสบวร์ก, โตมาช ชานชาร่า(4 นัด / 1 ประตูในทีมชาติ) จากสังกัดกลัดบัค และอดัม โลเซ็ก (26 นัด / 2 ประตูในทีมชาติ ) หอกจากเลเวอร์คูเซ่น ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม
เช็ก (3-4-3): ยิรี่ พาฟเลงก้า – มาร์ติน วิติค, ยาคุบ บราเบค, ลาดิสลาฟ ไครชี่ – วลาดิเมียร์ คูฟาล, โทมัส ซูเช็ก, อองเดร ลินเกอร์, ลูคัส โพรว็อด – วาคลาฟ แชร์นี่, อดัม โลเซ็ก, โตมาช ชานชาร่า

ทางฝั่งของผู้มาเยือน หมู่เกาะแฟโร ภายใต้การทำทีมของ ฮาคาน เอริคสัน ผลงานในรายการนี้ลงแข่งไป 6 นัดยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด ฮอร์ดูร์ อัสคัม กองหลังที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม คาดว่า ซอนนี่ นัตเตสตั๊ด จะลงสนามแทน ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะวางหมากในระบบ 4-1-4-1 แดนกลางจะวาง บรันดูร์ เฮนดริคส์สัน กับ โยอันเนส แบร์ทาลิด คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เคลมินท์ โอลเซ่น (57 นัด / 10 ประตูในทีมชาติ) ลงบู๊ในเกมนี้

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม
หมู่เกาะแฟโร (4-1-4-1) : มัตติอัส ลัมเฮาเก้ – โยอันเนส ดาเนียลเซ่น, ออดมาร์ แฟโร, ซอนนี่ นัตเตสตั๊ด, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น – กุนนาร์ วัทนามาร์, โยอันเนส แบร์ทาลิด, บรันดูร์ เฮนดริคส์สัน, สเตฟาน ราโดซาฟเยวิช – เคลมินท์ โอลเซ่น

ทรรศนะ tengchamp

แน่นอนว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน เช็ก ดูเหนือกว่าทีมเยือนเยอะเลย แต่ผลงานในรายการนี้ช่วงหลังของพวกเขาไม่ดีเท่าไหร่เพราะไม่ชนะมา 2 เกมติด่อกันรั้งที่สามของกลุ่ม อย่างไรก็ตามพวกเขามีแต้มตามที่สองอย่าง โปแลนด์ แค่คะแนนเดียวเท่านั้น เชื่อเลยว่าเกมนี้ เช็ก เน้นสุดๆแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ สองลูกควบ แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะมองว่าเช็กนั้นแข็งแกร่งกว่ามาก หมู่เกาะแฟโร นั้นยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นในรายการนี้เลย และเสียไปแล้ว 12 เม็ด เกมนี้มองว่า เช็กนั้นต้องการ 3 คะแนน และถ้ายิงได้เยอะก็มีโอกาสแซงโปแลนด์ขึ้นที่ 2 ได้ยาวๆ เกมนี้เลยมองว่าอยู่ฝั่งต่อเช็กดีที่สุดครับ

ฟันธง เช็ก ชนะแน่
ฟันธงสกอร์ เช็ก ชนะ 3-0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*